Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Pod LIO BEE phiên bản đèn led mới nhất năm 2021 - Pod dùng 1 lần- Pod lio đèn led

Còn hàng
150.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD LIO BEE ĐÈN LED 2500 hơi DISPOSABLE POD DÙNG 1 LẦN Lio Bee đèn led 2021 2500 hơi là một dòng sản phẩm Disposable mới được ra mắt...
HƯƠNG VỊ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD LIO BEE ĐÈN LED 2500 hơi DISPOSABLE POD DÙNG 1 LẦN

Lio Bee đèn led 2021 2500 hơi  là một dòng sản phẩm Disposable mới được ra mắt gần cuối năm 2021 của hãng Ijoy, thương hiệu đã tạo ra hàng trăm sản phẩm tên tuổi trên thị trường.

Disposable pod là một dòng sản phẩm được chú trọng và phát triển từ khoảng đầu năm 2020 đến nay, tuy nhiên sức hấp là không thể chối cãi, đây được xem là một thị trường mới  đầy béo bỡ. Ta có thể thấy hàng loạt các hãng lớn đã nhảy vào và chia miếng bánh ra thành nhiều phần. Ijoy cũng không phải là một ngoại lệ, việc cho ra đời dòng sản phẩm Pod Lio Bee Disposable đã cho thấy tham vọng của hãng trên thị trường này. Pod dùng 1 lần Lio Bee đèn led là một dòng sản phẩm vừa mới ra mắt và tạo được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Pod Lio Bee đèn led sỡ hữu thiết kế hoàn toàn mới lạ so với các dòng sản phẩm trước đó, phần chứa đựng dầu được trưng bày ra bên ngoài giúp cho người dùng quan sát được thời gian sử dụng của sản phẩm là bao lâu. Hơn thế nữa, thiết kế sáng tạo của Pod Lio Bee là một điểm cộng lớn ở phần thân của pod có màu sắc nổi bật. Kích thước thọn gọn luôn là ưu điểm tốt ở tất cả các dòng pod dùng 1 lần. Tính thời trang và thẩm mỹ luôn được đánh giá cao ở Pod Lio Bee đèn led 2021

Hương vị ở Pod Lio Bee thực sự rất ngon, vị lên ngọt đậm đà ni đầm, đây quả là một sản phẩm đáng được điểm 10. Có tổng cộng 20hương vị cho khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích.

⛔️ List vị
1. Grape ice ( nho lạnh )
2. Blue Razz ( việt quất )
3. Mango ice ( xoài lạnh )
4. Cool Mint ( bạc hà )
5. Watermelon ice ( dưa hấu lạnh )
6. Banana ice ( chuối lạnh )
7. Strawberry ice ( dâu lạnh )
8. Pineapple ice ( dứa lạnh )
9. Melon ice ( dưa gang lạnh )
10. Tropic Fruit ( hoa quả tổng hợp )
11. Lemon pineapple peach ( chanh dứa đào )
12. Rainbow candy ( kẹo cầu vồng )
13. Energy drink ( nước tăng lực )
14. Pink lemonade ( chanh hồng )
15. Apple ( táo )
16. Lychee ( vải )
17. Guava ( ổi )
18. Cola ( Coca Cola )
19. Taro ( khoai môn )
20. Milk Tea ( trà sữa )

Lio Bee Pod vape giá rẻ 200k xuất hiện trước cộng đồng pod 1 lần với thiết kế thật ấn tượng, cùng lúc tự mình giải quyết vấn đề trên bằng thiết kế của mình. Thoạt nhìn Liopod trông như một thiết bị vape pen vậy. Người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy rõ lượng tinh dầu còn lại bên trong của sản phẩm thông qua phần tank nhựa và cả coil occ được lắp bên trong sản phẩm.

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới