Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Pod Blitz Realm - Blitz Realm pod kit 1100mah chính hãng

Còn hàng
650.000₫ 800.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD BLITZ REALM KIT CHÍNH HÃNG Pod Blitz Realm được thiết kế và có thương hiệu tại Los Angeles, Hoa Kỳ, được cung cấp bởi pin tích...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD BLITZ REALM KIT CHÍNH HÃNG

 

Pod Blitz Realm được thiết kế và có thương hiệu tại Los Angeles, Hoa Kỳ, được cung cấp bởi pin tích hợp 1100mAh, có thể sạc đầy 1,5A nhanh chóng trong 30 phút và được trang bị chipset nhập khẩu Đài Loan tiên tiến với tính năng bảo vệ chống va đập chống khô hạn chế nhiệt độ, và có thể giữ sản lượng không đổi, đi kèm với dung tích nước trái cây điện tử 3,5ml. Bên cạnh đó, bảng điều khiển công nghệ polyme khía cạnh mang đến cho bạn một tầm nhìn thời trang và sành điệu. Công nghệ buck-boost & const-output mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời ngay cả khi pin yếu. Bộ pod Blitz Realm có nhiều tính năng bảo vệ để bạn vaping an toàn. Bộ vỏ tương thích với cuộn lưới SMOK Nord để có hương vị tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn. Một loạt các lựa chọn màu sắc mát mẻ!

Pod Blitz Realm kit sỡ hữu vẻ ngoài thiết kế rất bắt mắt và phá cách hơn bất kỳ một sản phẩm nào hiện có trên thị trường. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn tạo cảm giác vừa tay cho người dùng, thì hãng còn chú trọng đến chi tiết hình ảnh nổi bật trên thân pod. Điều này, giúp cho Pod Blitz Realm trở nên thu hút hơn. Một bộ sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa rẻ và hơn hết là pod blitz realm còn mang lại một trải nghiệm juice mới, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà.

 

Thông số kỹ thuật pod system Blitz Realm chính hãng:

  • Cố định Dung lượng pin: Pin tích hợp 1100mAh
  • Dung tích E-Juice: 2ml / 3.5ml
  • Cuộn dây: tương thích với cuộn dây SMOK Nord Sạc kiểu : AC / USB
  • Chức năng bảo vệ: Bảo vệ nhiệt độ cao; Bảo vệ ngắn mạch; Bảo vệ điện áp thấp
Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới