Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Pin Cylaid và cách sạc pin đúng nhất

Đăng bởi Like Vape vào lúc 18/05/2018

Vapee là thiết kế công nghệ hiện đại, thay thế dần thuốc truyền thống với tác dụng giúp người dùng bỏ thuốc, giảm đi rất nhiều sự độc hại mà thuốc đưa lại trong cuộc sống. Được sáng chế từ chục năm trước, cho đến nay, thuốc lá điện tử được cung cấp trên thị trường với đa dạng mẫu mã và sử dụng cho cảm giác khác nhau. Tuy nhiên, dù trong trường hợp sử dụng mẫu sản phẩm nào, bạn cũng cần phải biết về pin vapee cũng như cách sạc đúng nhất để nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như giữ độ bền cho máy cao hơn.

Pin vape là gì?

Pin thuốc lá điện tử là loại pin nhỏ, có thiết kế gọn và đặt phía trong điếu thuốc. Pin có nhiều loại phụ thuộc vào từng thiết kế shisha khác nhau nhưng đều có nhiệm vụ chung là cung cấp năng lượng cho máy hoạt động, giúp người dùng trải nghiệm cảm giác hút thuốc thư giãn nhất. Pin có nhiều hình dạng và thay đổi theo kích thước cụ thể, trong đó dạng phổ biến là pin giống như AA, rất tiện sử dụng.

Pin thuốc lá điện tử vape

Pin được lắp đặt ở phần dưới thân của điếu thuốc, ngay trung tâm bộ điều khiển. Khi mở, bạn xoay ở giữa là sẽ tác được phần buồng đốt phía trên và pin, phần điều khiển phía dưới ra riêng. Nếu hút, bạn mở phần trên có chứa bình đốt để đổ tinh dầu vào. Sau khi đổ tinh dầu vào để một thời gian là hút được. Lắp pin vào và bật hút bình thường.

Khi hút, pin sẽ cung cấp năng lượng cho buồng đốt để từ đó đốt phần hỗn hợp tinh dầu hóa lỏng, theo đường ống dẫn đi vào miệng và tạo khói, cảm giác hút thuốc như thật. Thuốc lá điện tử có nhiều loại mùi thơm khác nhau tùy theo loại tinh dầu mà bạn chọn khi được đốt nóng sẽ có mùi riêng.

Cách sạc pin thuốc lá điện tử

Pin thuốc lá điện tử được sử dụng trong khoảng thời gian khác nhau theo quy định của mỗi loại. Khi bán hàng, người cung cấp sẽ có thêm bộ sạc để người dùng sạc pin, tiếp tục sử dụng khi pin hết. Lần đầu mua máy hút về, bạn không hút ngay mà sạc pin trong 8 tiếng, lấy ra dùng 20 phút sau đó sạc một lần nữa trong 1 tiếng và sau đó sạc tiếp. Những lần tiếp theo, pin cạn thì mới sạc.

Cách sạc pin thuốc lá điện tử

Cách sạc pin thuốc lá điện tử không khó. Có bộ sạc và kết nối USB để bạn thực hiện sạc nhanh chóng. Chỉ cần cắm vào là được. Nếu đèn báo trên cục sạc màu đỏ là chưa sạc đầy, khi chuyển sang màu xanh là đã sạc đầy.

Thời gian sạc pin thường là từ 2-3 tiếng với nguồn sạc chuẩn 1A hoặc 1,5A. Không dùng sạc pin bằng nguồn điện cao như máy tính vì sẽ làm hỏng pin.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử bền lâu

Để sử dụng thuốc lá điện tử bền lâu thì yếu tố chú trọng là bảo quan pin tốt, sử dụng đúng cách, đảm bảo an toàn. Bạn cần chú ý sạc pin khi pin đã cạn, không nên sạc pin khi hẵng còn đầy bởi sẽ khiến pin bị chai, thuốc nhanh hỏng hơn. Bên cạnh đó, không để pin cạn quá mức, dễ làm hư hỏng bộ phận điều khiển của máy hút.

 

Cách sử dụng pin vape bền lâu

Bảo quản thuốc lá điện tử tại nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và nước khiến máy dễ bị hư hỏng hơn nhiều. Hãy để trong túi chung hoặc túi riêng được thuốc, cất giữ ở khu vực khô thoáng, nhất vào mùa ẩm cần để nơi cao, tránh hơi ẩm.

 

cách sạc pin thuốc lá điện tử, cách sử dụng thuốc lá điện tử bền lâu, pin thuốc lá điện tử, pin thuốc lá điện tử là gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: