Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Phần 3: Vape kín đáo - Cách lựa chọn tinh dầu phù hợp với vape kín

Đăng bởi Like Vape vào lúc 30/03/2020

Nối tiếp hai phần về chuỗi bài viết "Vape kín đáo", giúp bạn có thể thoải mái vaping mà không sợ gây sự chú ý hay làm phiền những người xung quanh ở những nơi công cộng nhưu siêu thị, rạp chiếu phim,... Trong phần 3 này, Likevape sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và xử lý mùi vị tinh dầu để "vape kín đáo", từ đó tránh đi những cái nhìn và đánh giá tiêu cực của cộng đồng cho bản thân nói riêng và cộng đồng vape nói chung.

>>> Phần 1: Vape kín đáo là gì? 5 "luật ngầm" mà mọi vaper cần phải nắm

>>> Phần 2: Vape kín đáo - 6 Kĩ thuật vape kín đáo mà bạn cần biết

Nên lựa chọn thiết bị nào cho "vape kín đáo"?

Tất nhiên, một thiết bị vape cồng kềnh sẽ không phù hợp khi bạn muốn giấu mình với những người xung quanh. Ngoài ra, những thiết bị tạo nhiều khói như Sub Ohm cũng không phải là sự lựa chọn lý tưởng. Thiết bị tốt nhất để bạn vape kín là những box mod nhỏ gọn như minivolt, Stealth, Pico,... hoặc là những cái tên khác như eGo AIO, EVOD, SUBVOD,... Điểm đặc biệt của những dòng máy này là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng nằm lọt hoàn toàn vào lòng bàn tay của bạn. 

Loại tinh dầu nào phù hợp khi "vape kín đáo"

Nồng độ PG/VG

Như bạn đã biết, những loại tinh dầu có nồng độ PG cao thì khả năng tạo khói sẽ thấp. Chính vì thế, nếu bạn muốn vape kín đáo thì nên lựa chọn những loại tinh dầu có hàm lượng PG cao, VG thấp. Tuy nhiên, PG thường khiến người hút có cảm giác khé cổ nên hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn nồng độ tinh dầu nhé.

Lựa chọn mùi vị

Không chỉ khói vape mà mùi vị cũng chính là bằng chứng rõ ràng nhất trực tiếp tố cáo bạn đang hút vape. Nếu bạn muốn vape kín đáo ở nơi công cộng thì nên lựa chọn một số mùi vị sau.

  • Mùi cam, quýt: Mùi cam, quýt phù hợp với mọi không gian khác nhau, nó thường bị nhầm tưởng là mùi nước lau sàn, nước rửa bát hoặc mùi kẹo cao su. Vì thế, nó không gây sự chú ý đối với cộng đồng khi bạn ở những môi trường như công sở, siêu thị, nhà hàng,... Hương cam, quýt cũng thường tan nhanh trong không khí, để lại cho bạn những cảm giác the mát và sảng khoái.

  • Mùi kem: Mùi vị này dịu nhẹ, không quá nổi bật và thường không gây sự chú ý. Mùi kem cũng không ảnh hưởng nhiều đến không gian xung quanh, nên chắc chắn sẽ chẳng ai để ý là bạn có đang sử dụng thiết bị vape hay không đâu.

Bên cạnh những mùi vị tinh dầu mà bạn nên sử dụng để vape kín đáo, thì cũng có những mùi vị mà vaper nên tuyệt đối tránh nếu không muốn tạo sự chú ý ở nơi công cộng. Cụ thể là:

  • Mùi bánh ngọt: Mặc dù hương vị này mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping đầy thú vị, nhưng chính vì mùi vị quá đặc trưng của nó mà sẽ gây nên sự tò mò và chú ý của người khác. Bởi vì hương thơm này vừa nồng nàn lại vừa hấp dẫn.
  • Mùi dâu tây: Dâu tây có một mùi đặc trưng dễ khiến cho nhiều người chú ý. Mặt khác, khi bị đốt cháy, tinh dầu có mùi dâu tây thường để lại một mùi hương ngòn ngọt lan truyền và lưu giữ rất lâu trong không khí. 

Vape kín đáo không phải là một chuyện gì quá khó để bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống của mình. Chỉ cần để ý và nắm bắt được một số mẹo nhỏ cần thiết là bạn đã có thể thoải mái vape mà không sợ ánh nắng dòm ngó của những người xung quanh. Hãy chia sẽ cảm nhận của mình về vấn đề này bằng cách bình luận bên dưới nhé. 

thuốc lá điện tử, vaper
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: