Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Leonardo Dicaprio - Tiên phong dẫn đầu xu hướng vape của Hollywood

Đăng bởi Like Vape vào lúc 30/03/2020

Được xem là một trong những người đi đầu trong trào lưu sử dụng thuốc lá điện tử, ngôi sao hạng A Hollywood - Leonardo Dicaprio đã có những chia sẻ hết sức đời thường về hành trình "gia nhập" cộng đồng vaper của mình. 

Leonardo Dicaprio bắt đầu sử dụng vape khi nào?

Cũng như bao người khác, khi thuốc lá điện tử lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, Leonardo Dicaprio khá lo lắng và chần chừ khi lựa chọn sử dụng. Vì lúc đó, anh không biết mức độ an toàn và hiệu quả cai nghiện thuốc lá của nó ra sao. Sau khi, vape trở nên phổ biến hơn và có nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra sự an toàn của thuốc lá điện tử, Leonardo Dicaprio đã vượt qua mọi cản trở để đến với "tình yêu mới" của mình - Vaping. 

Leonardo Dicaprio thoải mái sử dụng vape ở Rao, một trong những nhà hàng sang trọng bâc nhất thành phố không ngủ New York, mà không cần phải quan tâm đến ánh mắt hiếu kì của những người xung quanh. Từ đó, Leonardo Dicaprio với chiếc vape màu xanh như hình với bóng, không chỉ ở nhà hàng, anh còn sử dụng nó ở bất cứ đâu mà mình muốn. Sau Leonardo Dicaprio, nhiều ngôi sao Hollywood khác cũng bắt đầu sử dụng vape và hòa mình vào trào lưu mới của giới trẻ. 

Leonardo Dicaprio - Đầu tàu trong trào lưu vaping ở New York

Kể từ khi tiếp xúc với vape, Leonardo Dicaprio luôn là người đi đầu bắt kịp những cải tiến công nghệ mới của ngành vape. Điển hình, anh là người đầu tiên sở hữu Vape Pen eGo đa công suất, tích hợp thêm cleatomizer. Trong khi đó, những ngôi sao hạng A khác vẫn đang tập tành với những thiết bị vape đời cũ.

Cứ thế, vape đã tạo nên một hình tượng thời thượng, ngầu nhưng cũng không kém phần lịch lãm cho Leonardo Dicaprio trong mắt người hâm mộ. Anh xuất hiện cùng với vape ở không ít các sự kiện lớn, thảm đỏ nổi tiếng, thậm chí là lên thẳng kênh truyền hình quốc tế. Không chỉ vậy, Leonardo Dicaprio còn xem chiếc vape của mình như con cưng, khi không cho phép đồng nghiệp Miley Cyrus chạm vào nó ở bữa tiệc Saturday Night Live.

Vào năm 2016, trong tour lưu diễn có tên KISS, nhiều ngôi sao đình đám thế giới như Katy Perry, Silverman, Johnny Depp,... đã khoe chiếc vape pen của mình khiến cánh báo chí và người hâm mộ không khỏi tò mò và trầm trồ. Sự kiện này là một cú hích rất lớn giúp ngành công nghiệp thuốc lá điện tử phát triển vượt bậc. 

Tuy nhiên, anh chàng diễn viên điển trai Leo cũng vấp không ít trở ngại cho thói quen sử dụng vape của mình. Nhất là sau hình ảnh nhả khói vào máy quay trên truyền hình của quốc tế đã bị các bà mẹ, bác sĩ và ban tổ chức lên tiếng. Sau đó, anh bị yêu cầu không được mang vape bên mình trong chuỗi các hoạt động của sự kiện Oscar. 

Một sự thay đổi mới trong lòng Hollywood

Sự dẫn đầu của Leonardo Dicaprio đã mở ra một sự thay đổi mới trong lòng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ trước kia gắn liền với hình ảnh điếu thuốc lá phì phèo trên tay như Jack Nicholson và Simon Cowel cũng đã chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử, họ cũng nhận định rằng nó là một quyết định hợp lý, an toàn và bảo vệ cho sức khỏe của họ. 

Phải công nhận rằng, Leonardo Dicaprio đã có công rất lớn trong việc phổ cập hình ảnh và tác dụng của thuốc lá điện tử ra toàn thế giới. 

celeb, vaper
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: