Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Gợi ý người mới chơi nên mua Vape nào phù hợp?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 05/02/2018

Vape được phát triển thời gian khá lâu tính từ những năm 2000 do đó mà hiện nay, Vape có đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau xuất hiện trên thị trường. Vì thế, nếu là người mới chơi Vape, sẽ khó lòng chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với bản thân. Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều này, hãy tham khảo một số gợi ý Vape cho người mới chơi dưới đây nhé.

Vape cho người mới chơi nên dùng loại nào?

Hiện tại, trên thị trường chia Vape thành hai loại thiết kế dòng máy là Mech Mod – máy cơ và Box Mod – máy có nhiều chế độ, người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp theo sở thích. Với hai loại này, Mech Mod là dạng máy cơ nên khó điều khiển hơn, chỉ phù hợp với người đã chơi Vape nhiều và quen, dễ dàng kiểm soát được thiết bị. Còn lại dòng Box Mod có nhiều chế độ thì phù hợp với người mới chơi hơn.

Vì thế, nếu quý vị đang băn khoăn mới chơi nên mua Vape nào thì các loại thuộc Box Mod là nên lựa chọn. Trong đó, theo nhiều người, nếu mới bắt đầu chơi, nên chọn máy có công suất điều chỉnh khoảng từ 40W đến 175W. Đây là mức ngưỡng cho lượng khói không quá nhiều, người hút dễ quen và không bị sặc khi hút. Sản phẩm ở mức này thiết kế nhỏ gọn, có giá thành hợp lý, dễ dàng phù hợp với người chơi mới.

>> Có thể bạn quan tâm: vape là gì

Gợi ý một số sản phẩm Vape cho người mới chơi

Dưới đây là một số sản phẩm Vape cho người mới chơi phổ biến hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn. Đặc điểm chung của các mẫu này là dễ dùng, tiện lợi và giá thành phải chăng.

Vape - Kangertech Evod Mt3

Đây là sản phẩm thiết kế dạng pen như một chiếc bút nhỏ, dễ dàng mang tjeo sử dụng. Máy có 3 cấp độ khói với những màu sắc khác nhau mang tới những trải nghiệm mới. Sản phẩm làm bằng hợp kim chất lượng nên có khả năng chống trầy và bám bẩn tốt. Thiết bị này có pin sử dụng được trong khoảng 1 ngày dành cho người mới, giá bán khá mềm chỉ khoảng 200.000 đồng.

Vape - Eleaf iCare 2 Vape Solo Ultr

Thiết kế cũng nhỏ gọn, dễ bỏ túi, Eleaf iCare 2 Vape Solo Ultr còn gọi là iCare siêu mini, thiết kế hình thức đẹp, khung kim loại chất lượng tốt , nhiều màu sắc lựa chọn. Máy có đầy đủ tính năng, pin dung lượng 650mAh, buồng chứa tinh dầu 2 ml, sử dụng Công nghệ IC Coil. Thiết kế đẹp, sang, giá bán máy chỉ khoảng 500.000đ nên đây là loại Vape cho người mới chơi giá thành không quá cao.

Vape cho nguoi moi choi - Eleaf iCare 2

Vape - Evod MT3

Evod MT3 là một sản phẩm dễ sử dụng tiện lợi, thời gian sử dụng lâu bền, có thiết kế màu sắc đẹp, đồng nhất giữa đầu và thân máy. Người dùng có thể tùy chỉnh tăng giảm khói theo sở thích, có 3 cấp độ khói. Dung lượng pin của Evod MT3 là 1100mAh do đó mà có thời gian sử dụng lâu dài. Giá bán của nó cũng tầm khoảng vài trăm nghìn. Một sản phẩm mà nếu đang băn khoăn mới chơi nên mua Vape nào, các bạn có thể thử trải nghiệm.

>> Người mới chơi nên đọc bài viết:Vape chính hãng Mỹ ở đâu bán tốt

Vape - EGo AIO

EGo AIO thuộc dòng sản phẩm tiên tiến Ego, thiết kế nhỏ gọn, tự thay tim đốt nhanh và có độ bền không thua kém những loại trên. Người dùng không thể chỉnh khói nhưng khói nhiều, tạo cảm giác thú vị cao. Pin của máy có thể dùng khoảng 1 ngày. Giá bán máy khoảng chừng 600.000đ, rất phù hợp cho người mới.

Vape cho nguoi moi choi - Eleaf iCare 2

Vape Tesla Terminator 90W

Thiết kế Vape Tesla Terminator 90W nhỏ gọn, sử dụng pin công suất 90W, thời gian sử dụng lâu dài. Máy có thiết kế trẻ trung, đẹp theo nhiều màu sắc khác nhau. Khói từ máy tỏa ra nhiều nên hút rất đã. Pin có hiện thị qua đèn Led nên rất dễ kiểm tra để sạc khi hết. Giá bán của máy tầm 700.000đ.

Vape cho nguoi moi choi - Tesla Terminator 90W

Trên đây là một số sản phẩm Vape cho người mới chơi mà nếu bạn đang muốn thử hút Vape nên lựa chọn, trải nghiệm thú vị nhé!

 

mới chơi nên mua vape nào, mới chơi vape nên mua loại nào, người mới chơi vape nên dùng loại nào, vape, vape cho người mới, vape cho người mới chơi, vape dành cho người mới chơi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: