Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

GIẢM CẢM GIÁC THÈM ĂN NHỜ VAPE

Đăng bởi Like Vape vào lúc 31/03/2020

Bạn có biết rằng vape không chỉ là liệu pháp thần kì giúp cai nghiện thuốc lá, mà nó còn là một cách giảm cân hiệu quả thông qua việc giảm cảm giác thèm ăn. Cụ thể là các loại đồ ngọt và đồ ăn vặt chứa nhiều calo khác.
Đây là một thông tin được nhiều người nghiện thuốc lá hào hứng. Bởi khi cai thuốc lá họ thường ăn vặt rất nhiều để tạm quên đi cảm giác thèm thuồng, “ngứa miệng", vì thế hầu hết sẽ bị tăng cân. Khi thuốc lá điện tử ra đời, người muốn cai nghiện thuốc lá không chỉ được lựa chọn nồng độ nicotine nạp vào cơ thể mà còn được lựa chọn nhiều hương vị khác nhau, cũng nhờ vậy mà giảm cảm giác thèm ăn. 

Tinh dầu vape có vị ngọt làm giảm cảm giác thèm ăn

Ông James Price, một người nghiện thuốc lá nặng khi được phỏng vấn cho biết cân nặng của ông đã giảm rõ rệt, kèm đó là nhu cầu ăn vặt giảm đi nhiều khi ông chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử. Cụ thể, ông đã giảm được 6 kilogam khi sử dụng những mùi vị tinh dầu có vị bánh kẹo. James đã rất vui mừng khi ông không chỉ bỏ hẳn được thuốc lá mà còn giữ được cân nặng ổn định. 
James kể với phóng viên của tạp chí Motherboard như sau, trước kia ông là một người nghiện ăn vặt, mỗi lần cơn thèm nổi lên là ông ăn không hề suy nghĩ. Nhưng giờ đây, thay vì vớ lấy những viên kẹo, tôi sẽ sử dụng tinh dầu vape có vị ngọt. Đây không phải là câu chuyện duy nhất, rất nhiều Vaper đã chia sẻ câu chuyện của mình trên các trang mạng xã hội, bản tin điện tử về hiệu quả giảm cân bất ngờ mà thuốc lá điện tử mang lại. 


Thực tế, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể nào về việc tinh dầu vape vị ngọt có khả năng kiềm chế cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, thông qua một số cuộc khảo sát gần đây lại cho thấy những kết quả khả quan, việc trải nghiệm nhiều loại vị khác nhau dường như là động lực giúp Vaper kìm hãm lại cảm giác thèm ăn của mình. 

Tinh dầu vape có vị ngọt là nguyên nhân dẫn dụ trẻ em hút vape

Mặc dù có những tác động tuyệt vời cho sức khỏe con người như vậy, nhưng các nhà làm luật dường như không mấy mặn mà và họ thường sử dụng tinh dầu vape vị ngọt để chống lại cả ngành công nghiệp thuốc lá điện tử. Theo lý luận của họ, tinh dầu ngọt dẫn dụ trẻ em vào con đường sử dụng thuốc lá điện tử, trong khi họ lại không chịu hiểu rằng kể cả người lớn cũng thích các hương vị kẹo hay bánh ngọt chẳng kém gì trẻ em. 


Mặc dù có những bằng chứng cho thấy rằng tinh dầu vị ngọt có khả năng giảm thiểu cảm giác thèm ăn của người hút thuốc lá. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận khả năng tinh dầu ngọt có thể dẫn dụ trẻ em vào con đường sử dụng thuốc lá điện tử mà các nhà chức trách đã đưa ra. Vì thế tiến hành sớm những nghiên cứu khoa học để chứng minh cho giả thuyết này. 

lợi ích của vape, thuốc lá điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: