Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

FEELM đột phá với công nghệ Ceramic Atomization

Đăng bởi Like Vape vào lúc 06/06/2020

Hãng thuốc lá điện tử FEELM vừa cho ra mắt một công nghệ mới có tên gọi là Ceramic Atomization. Họ tin rằng công nghệ này sẽ làm thay đổi bộ mặt của ngành thuốc lá điện tử hiện nay. 

Công nghệ Ceramic Atomization là gì?

Ceramic Atomization là quá trình phá vỡ một lượng chất lỏng khổng lồ thành những giọt nhỏ. Bạn có thể bắt gặp công nghệ này ở nhiều thiết bị khác trong đời sống thường ngày như máy tạo độ ẩm, máy xông hơi mặt, máy phun sương, máy khử trùng y tế,... Kỹ thuật để hóa khí nguyên tử có nhiều loại khác nhau như hóa khí bằng áp suất, hóa khí bằng lò vi sóng, hóa khí bằng sức nóng của điện trở,... 

Nguyên tắc cốt lõi để hóa khi nguyên tử đến từ một cuộn dây. Nó thường được làm bằng gốm sứ. Thực tế, gốm không phải là vật liệu duy nhất được sử dụng để làm cuộn dây, mà còn có các loại nguyên liệu khác như sợi thủy tinh, bông hữu cơ, lưới kim loại,... Tuy nhiên, cấu trúc xốp đặc biệt cùng hàng triệu lỗ nhỏ li ti trên bề mặt gốm giúp quá trình hóa khí diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời, gốm có khả năng hấp thụ mạnh và tương thích sinh học cao, tác dụng tương tự như than hoạt tính.

FEELM đã sử dụng khoáng chất thiên nhiên để sản xuất cuộn dây gốm, với chiều rộng bằng sợi tóc con người. 

Cuộn dây bằng gốm mang lại lợi ích gì?

Nếu so với các chất liệu thường được sử dụng để làm dây coil trong thiết bị thuốc lá điện tử khác, thì cuộn dây bằng gốm nổi bật hơn cả về cấu trúc vật lý, tính chất vật liệu và kiểu dáng công nghiệp. Chính những điều này giúp cuộn dây tăng nhiệt độ nhanh hơn, đồng thời phân bố nhiệt độ đều khắp trên bề mặt cuộn dây. Hãng FEELM đã nghiên cứu về việc kiểm soát nhiệt độ trên cuộn dây gốm, cùng với đó là việc giảm đáng kể lượng aldehyd và ketone được tạo ra trong quá trình hóa hơi.

Cấu trúc của cuộn dây FEELM gồm phần lõi được làm từ gốm và một lớp màng kim loại bao bọc phía ngoài. Nhờ lớp màn kim loại bọc ngoài này là nhiệt lượng được giữ lại, giống như cách thức hoạt động của một lò than vậy. Không chỉ vậy, sự kết hợp này giúp cuộn dây nóng lên chính xác ở nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Một ưu điểm khác của sợi dây FEELM là nó có thể loại bỏ hoàn tòa các thành phần cacbon, nó chính là nguyên nhân của các vấn đề gây cháy khét khi vaping.

Có thể bạn không biết, nhưng công nghệ Ceramic Atomization đã được ứng dụng khá sớm trong ngành y tế, ví dụ như chai thuốc hít đường miệng để điều trị bệnh hen suyễn. Kích thước của các hạt sinh ra từ hóa trình hóa hơi nguyên tử có kích thước siêu nhỏ, có thể nhỏ hơn 2,5 μm. Vì thế nó có thể lắng đọng lại trong cổ họng hoặc trong phổi của bạn, từ đó giúp trải nghiệm hương vị trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn rất nhiều. 

FEELM đã xây dựng nền móng đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ hóa hơi nguyên tử trong việc sản xuất thuốc lá điện tử. Dự báo trong tương lại, công nghệ này chắc chắn sẽ tiên tiến và hiện đại hơn. Từ đó sản xuất ra được những thế hệ tiếp theo có hương vị mạnh và sự thỏa mãn hơn hẳn. Hãy cùng Likevape chờ đợi nhé.

công nghệ mới, hóa hơi nguyên tử, thuốc lá điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: