Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Điểm danh những phụ kiện Vape cần thiết phải có

Đăng bởi Nguyễn Duy Tưởng vào lúc 01/02/2018

Vape cũng như những sản phẩm thiết bị điện tử khác, luôn cần có những loại phụ kiện đi kèm khác nhau để hoạt động bình thường, đem lại trải nghiệm hút thú vị cho người sử dụng. Vậy cấu tạo của Vape như thế nào? Những phụ kiện Vape nào cần thiết phải có?

Cấu tạo của Vape

Trước khi tìm hiểu về những phụ kiện Vape thì bạn cần biết về cấu tạo của thiết bị này. Cấu tạo chung của máy được chia thành nhiều bộ phận. Đầu tiên là đầu hút, buồng đốt có chứa tinh dầu, thân máy, bộ vi mạch điện tử điều khiển, pin và đèn, cảm biến đèn. Ngoài những bộ phận chính này, Vape còn có những phụ kiện nhỏ kèm theo như đế tản nhiệt, sạc, túi đựng….

Cấu tạo của vape

Điểm danh những phụ kiện Vape cần thiết phải có

Theo cấu tạo của Vape, những phụ kiện Vape dưới đây là luôn nhất thiết phải có để hoàn chỉnh Vape, cho trải nghiệm hút tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm bài viết: vape là gì

Đầu hút - Drip tip

Đầu hút của Vape làm bằng kim loại hoặc nhựa (tùy từng loại). Đầu hút có nhiệm vụ hút hơi tinh dầu vào miệng của người hút. Đầu hút có thể tháo ra để vệ sinh dễ dàng. Khi sử dụng khoảng vài trăm lần, đầu hút sẽ yếu đi và khói hút không nhiều, tắc nghẽn thì bạn cần thay đầu hút mới.

Tinh dầu - E-liquid/ E-juice

Tinh dầu là phần quan trọng Vape. Dung dịch này có nhiều mùi hương khác nhau, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Tinh dầu được đổ vào bình hút, thuộc phần trên của máy. Bình hút có độ trong để khi đổ tinh dầu vào, người dùng sẽ thấy được tinh dầu đã đầy hay kiểm tra tinh dầu đã cạn.

Tinh dầu Vape

Tinh dầu có thể chứa lượng nicotine khác nhau và để an toàn thì bạn cần chú ý đến tinh dầu đảm bao 3 yếu tố sau: tỷ lệ VG:PG đạt 50:50 hoặc 60:40, 70:30, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và nồng độ nicotine trong tinh dầu chỉ đạt ngưỡng khoảng 0-6mg. Nếu nhiều nicotine hơn, Vape sẽ có tác động ảnh hưởng đến sức khỏe. Giá bán tinh dầu khoảng từ 100.000đ trở lên. Đây là một trong những phụ kiện vape giá rẻ nhất mà bạn có thể mua được dù ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh(HCM).

>> Có thể bạn quan tâm bài viết: cách sử dụng vape đúng nhất

Thân máy – Device

Đây là một phụ kiện Vape quan trọng, bao bọc bên ngoài chứa pin và các bộ phận khác. Thân máy là linh kiện lớn nhất của một máy Vape. Thân máy thường có màu sắc đa dạng khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn thiết kế của mỗi Vape. Giá thân máy khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy thuộc mỗi loại Vape.

Thân máy vape

Buồng đốt - Rebuildables & Tank

Buồng đốt có vai trò tỏa nhiệt, làm nóng, hóa lỏng tinh dầu ở nhiệt độ lên tới vài trăm độ C. Khi buồng đốt hoạt động tỏa nhiệt sẽ làm lỏng tinh dầu, tạo hơi nước và mùi thơm lan tỏa. Hơi nước khi nhả ra thành khói sẽ tan nhanh, không ảnh hướng sức khỏe. Buồng đốt thường có giá dao động từ 400.000đ đến 1.000.000đ.

Buồng đốt của vape

Pin – Accersories

Pin là phụ kiện Vape quan trọng và mỗi chiếc cần có 2-3 viên pin. Pin cung cấp  nguồn điện cho buồng nốt hoạt động. Pin Vape có độ xả cao, không được quá thấp hay quá cao sẽ dễ gây hỏng máy. Pin có hiệu suất an toàn ở thông số 15-20A.

Giá bán pin khoảng ở ngưỡng 100.000đ.

Ngoài những phụ kiện Vape quan trọng như trên thì những thiết kế nhỏ như:

  • Đế tản nhiệt giúp loại bỏ hơi nóng ở thân máy khi hoạt động
  • Sạc để sạc pin để tránh dùng pin cầm tay, thay thế thường xuyên
  • Túi đựng bảo vệ Vape tiện lợi.
  • Châm đứng, dây đeo…

Giá bán của các phụ kiện Vape khác thường rơi vào khoảng 100.000-200.000đ.

Trên đây là những phụ kiện Vape cần thiết phải có và những thiết bị đi kèm nhỏ khác. Các bạn cần chú ý đến phụ kiện để chọn mua thay thế hay bổ sung khi hút Vape nhằm có những trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé!

Nguồn: thuốc lá điện tử

phụ kiện vape, phụ kiện vape giá rẻ, phụ kiện vape hcm, phụ kiện vape hà nội, vape phụ kiện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: