Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Combo Pod system Thinkvape Asteroid kèm dầu 10ml

Chỉ còn 1 sản phẩm
349.000₫ 500.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THINKVAPE ASTEROID Đó là những lời đầu tiên chúng tôi thốt ra khi lần đầu nhìn thấy tận mắt Thinkvape Asteroid . Thật lòng mà nói, chúng tôi thường...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THINKVAPE ASTEROID

Đó là những lời đầu tiên chúng tôi thốt ra khi lần đầu nhìn thấy tận mắt Thinkvape Asteroid. Thật lòng mà nói, chúng tôi thường xuyên nhầm lần thiết bị này với đống USB mà chúng tôi thường truyền tay nhau và sau hơn một tuần trải nghiệm pod Asteroid, chúng tôi “lỡ tay” đưa đại một cái USB lên miệng hút một cách ngon miệng khá nhiều lần.

Quả nhiên thị trường vape bây giờ tồn tại khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã, các nhà sản xuất tranh nhau từ sự chú ý nhỏ nhất của người dùng vape, nhưng tại sao hôm nay Asteroid từ Thinkvape lại khiến chúng tôi chú ý đến nó dữ vậy?

Với số đo ba vòng là 85 x 20 x 13.5mm, và kiểu dáng thon gọn, thân máy được cấu trúc bằng kim loại kềm khiến pod Asteroid mang lại cảm giác cứng chắc hơn, một số chi tiết khác của thiết bị này được bọc cao su, khiến cho thiết bị này nhẹ hẵn đi, đã thế cái pod của Asteroid còn được thiết kế khá giống với nắp USB nên sự nhầm lẫn của chúng tôi xảy ra khá thường xuyên.

Nhờ vào chất liệu của Asteroid mà cảm giác cầm nắm nó khiến người dùng có được một cảm giác khá nhẹ nhàng và linh động, đáng buồn là nó không lưu trữ dữ liệu được!

Ở đây chúng tôi thử nghiệm trên tất cả các màu của Asteroid Pod kit, bao gồm đen, xanh dương, vàng, đỏ. Sau một tuần trải nghiệm và “đối xử mạnh bạo” với sản phẩm này nhằm kiểm tra độ bền thì trên thân máy xuất hiện khá ít và gần như là không nhìn thấy được các vết trầy nào trên thân máy và cả đầu pod, chứng tỏ Thinkvape đã làm rất kĩ về phần nguyên vật liệu của sản phẩm này, nhỏ nhẹ nhưng khá bền.

Pod của Asteroid có sức chứa tinh dầu tầm 1.5ml juice, và thiết kế của pod kèm thân khiến việc tháo rời pod để châm dầu khá dễ hiểu, với một cái khóa nhỏ giữ chặt pod trên thân máy và một nắp bật lên bằng cao su cứng để châm và giữ tinh dầu nằm gọn trong pod. Độ bền của pod cúng rất đáng nể, chúng tôi bạo hành em này hơn tuần nay rồi nhưng hương vị vẫn chưa xuất hiện các mùi cháy và khét.

Khác với các sản phẩm pod system đang làm mưa làm gió trên thị trường, Asteroid không được trang bị hệ thống cảm biến lực hút. Người dùng vape khi sử dụng Asteroid cần phải bấm nút đốt trên thân máy này, khi bấm thì đèn LED duy nhất trên máy sẽ sáng lên, báo cho bạn biết được thiết bị đang đốt. Nếu không nhận được pod hoặc tiếp xúc giữa thân máy và pod có vấn đề thì đèn LED này sẽ chớp vài lần. Tiện nói luôn, LED sẽ đổi màu tùy theo lượng pin còn lại trong thiết bị.

Thông số kĩ thuật Pod 

  • Số đo ba vòng: 85* 20* 13.5mm
  • Độ đốt watt cao nhất: 8W
  • Điện trở: 1.6 ohm
  • Dung tích juice: 1.5ml
  • Dung lượng pin 42mAh
Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới