Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

COMBO MINIFIT POD SYSTEM & JUICE SALT NIC 30ML

Còn hàng
599.000₫ 850.000₫
Minifit của JustFog là một pod mod siêu nhỏ, gọn nhẹ và dễ mang theo. Thiết bị chạy bằng pin trong 370 mAh và có các cơ chế bảo vệ pin an toàn. Minifit được lắp ráp từ chất...

Minifit của JustFog là một pod mod siêu nhỏ, gọn nhẹ và dễ mang theo. Thiết bị chạy bằng pin trong 370 mAh và có các cơ chế bảo vệ pin an toàn. Minifit được lắp ráp từ chất liệu Polycarbonate cao cấp và có dung tích cartridge 1.5ml, dễ refill. 

 

vape-pod-system-mini-fit-by-justfog-1-0

vape-pod-system-mini-fit-by-justfog-1-1

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 21* 15* 70mm
Dung tích cartridge: 1.5ml
Dung tích pin: 370mah
Output: 3.4V
Điện trở coil: 1.6Ω(built-in)
Chất liệu: Polycarbonate
Kiểu sạc: Micro USB.

vape-pod-system-mini-fit-by-justfog-1-2

Đánh giá nhanh:

Pod mod siêu nhỏ gọn, có thể thay thế bông dây, trải nghiệm hút thoáng, vào miệng.

Sản phẩm từ nhà sản xuất Just Fog,cực kỳ nhỏ gọn và tiện dụng, pod đựng được lượng juice vừa đủ, công suất nhẹ nhàng nhưng đều và ổn định để bảo đảm trải nghiệm 100% khi sử dụng mà không bị những lượt khói khô và nhạt. Buồng chứa, ống khói và chamber coil thiết kế thích hợp để đảm bảo khói lên ấm, mượt, ni lên hoàn hảo mà giứ lại được lượng vị và hương juice đầy đủ. Tuy nhiên,lượng bông của pod khá ít, nên khi hút người dùng phải cẩn thận hơn với những hơi hút dài và mạnh, vì có khả năng cao pod sẽ bị xém bông, khiến trải nghiệm không được chất lượng khi sử dụng về sau. Pod được thiết kế với nút bấm, khá khác lạ so với những thiết kế khác trên thị trường sẵn có, dành cho những người dùng muốn điều khiển quãng đốt của pod, nhưng những trường hợp misclick sẽ cao hơn so với những thiết kế khác.

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới