Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Combo Mech Fush phát sáng

Còn hàng
650.000₫ 1.200.000₫
Fush là đứa con đầu lòng, và cho đến hiện tại, duy nhất của nhà Acrohm. Chiếc semi mech này được thiết kế nhắm đến những vaper thích chơi mech mod mà lo lắng về những nguy hiểm đi...

Fush là đứa con đầu lòng, và cho đến hiện tại, duy nhất của nhà Acrohm. Chiếc semi mech này được thiết kế nhắm đến những vaper thích chơi mech mod mà lo lắng về những nguy hiểm đi kèm. Hoặc cho những vaper mới tập chơi mech mod với chip an toàn đã bao gồm những tính năng bảo vệ cần thiết (chống đoản mạch, quá nhiệt...).

Như bao mech mod tiêu chuẩn khác, Fush dùng một pin 18650, có dáng thân dạng ống, các chi tiết được gia công gọn gàng, đảm bảo máy có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và tạo cảm giác hết sức thoải mái khi cầm nắm. Thân của Fush được làm từ đồng để tăng tính dẫn điện, đảm bảo hoạt động máy luôn ổn định và nhanh chóng. Các chi tiết như công tắc và đầu máy được làm từ kim loại SS304 đánh bóng, dễ dàng đi đôi với hầu hết các loại đầu đốt có trên thị trường hiện nay. Nút công tắc siêu nhạy, bên trong kèm theo 6 lỗ xả thông suốt để xả nhiệt và giảm áp lực lên pin.

 

 

 

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới