Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Combo Aleader Bhive Squonker kit kèm pin dầu 30ml

Còn hàng
750.500₫ 790.000₫
Bộ khởi động Aldeader BHIVE Squonk BF 100W được sản xuất và thiết kế dành riêng cho những người chơi có sở thích sử dụng những thiết bị squonk nhỏ gọn mà nhẹ. Với chip set 100W...

Bộ khởi động Aldeader BHIVE Squonk BF 100W được sản xuất và thiết kế dành riêng cho những người chơi có sở thích sử dụng những thiết bị squonk nhỏ gọn mà nhẹ. Với chip set 100W được cung cấp năng lượng bởi một pin 18650, BHIVE dễ dàng thể hiện rõ mùi vị của lọ tinh dầuưa thích của bạn thông qua đầu đốt BF Hive RDA, một đầu đốt rõ về vị và dày đặc về khói. Cho dù dộ đốt cao nhất của thiết bị chỉ là 100W nhưng xét về độ khói thì BHIVE Squonk BF không thua một thiết bị chơi khói nào trên thị trường.

Với dung tích bình chứa squonk 7ml juice và tank Hive RDA có juice well sâu, kể cả khi bạn  cao hứng xả hơi liên tục cũng khó mà xảy ra các trường hợp khô và cháy bông kèm hệ thống thông khí phía dưới tank khiến cho trải nghiệm hút của BHIVE trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Về mặt hiệu năng, bộ thiết bị này không quá đặc biệt, nhưng sản phẩm đã thể hiện rất tốt và có khả năng đáp ứng được hầu hết các kiểu người chơi trong thời gian hiện tại cũng như trong tương lai.

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới