Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Có được mang thuốc lá điện tử lên máy bay?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 03/10/2019

Với những lợi ích của thuốc lá điện tử mang lại, nó đang dần thay thế thuốc lá truyền thống. Những ưu điểm vượt trội nó đã được nhiều bài viết chia sẻ. Song những tín đồ của thuốc lá điện tử vẫn đang rất quan tâm đến vấn đề có được mang thuốc lá điện tử lên máy bay không? Địa chỉ mua thuốc lá điện tử, phục kiện thuốc lá điện tử ở đâu? Tất cả đều có trong bài viết sau.

Có được mang thuốc lá điện tử lên máy bay?

Có, bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử ở khu vực dành riêng người hút thuốc lá điện tử. Khi máy bay cất cánh, bạn có thể mang thuốc lá điện tử lên hay không là phụ thuộc  vào quy định của hãng hàng không. Tuy nhiên, nếu hãng đó cho phép mang lên máy bay thì bạn phải tuân thủ những quy tắc do họ đặt ra.

Những quy tắc này khá là khắt khe. Tuy nhiên, bạn phải thông cảm cho họ bởi họ đều mong muốn sự an toàn cho chuyến bay. 

Những quy tắc thường được đặt ra khi mang thuốc lá điện tử:

-         Đầu tiên, bạn phải đảm bảo việc dùng túi nhựa để gói thuốc lá điện tử.

-         Bạn nên tách các mẫu thuốc hút của vape với những túi nhựa khác nhau.

-         Bộ sạc, pin và điếu thuốc cũng cần được để vào từng túi riêng biệt.

Thuốc lá điện tử bắt nguồn từ đâu?

Thuốc lá điện tử được phát minh bởi ông Herbert A Gilbert (người Mỹ). Bằng sáng chế của ông có tên “thuốc là không khói lá thuốc”. Mẫu thuốc này không chứa nicotine nhưng nó tạo ra các loại hơi nước có thể thay thế khói thuốc bình thường.

Vào thời điểm ấy, các phát minh của ông không được công bố và quảng cáo. Mặt khác, giá pin của thời ấy khá đắt và công nghệ của ông vượt xa sự hiểu biết của mọi người. Do đó, bằng sáng chế của ông bị “ẩn cư” suốt gần 40 năm.

 Mãi đến năm 2001, Hon Lik, dược sĩ Đông Y Trung Quốc đã phát triển sáng chế này. Với việc áp dụng những thiết bị hiện đại vào thiết kế, Hon đã được cấp bằng sáng chế vào 2 năm sau.

 Bên cạnh đó, hai người anh là Mart và Ted đã thiết kế ra chiếc Mod với nhiều cải tiến vượt trội và được kiểm duyệt bởi tổ chức uy tín của thế giới. 

Thuốc lá điện tử được phép sử dụng ở những quốc gia nào?

 Nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Thuốc lá điện tử an toàn hơn so với thuốc lá thông thường.

Lượng chất độc hại và chất ung thư trong thuốc lá điện tử thấp hơn so với thuốc lá thông thường. Do đó, thuốc lá điện tử là giải pháp thay thế hiệu quả thuốc lá thông thường.

Nhận thấy được những lợi ích của thuốc lá điện tử, hiện nay thuốc lá điện tử được phép sử dụng ở nhiều quốc gia:

-         Châu Mỹ: Mỹ, Canada,….

-         Châu Âu: Đa phần các quốc gia ở Châu Âu đều được phép sử dụng thuốc lá điện tử như: Anh, Pháp, Ý, Nga, Thụy Sĩ,…

-         Châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Hong Kong, Indonesia,…

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp những thông tin hữu ích như: Có được mang thuốc lá điện tử lên máy bay, những quốc gia được phép sử dụng thuốc lá điện tử. Hi vọng sẽ mang đến những kiến thức tốt cho bạn. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thuốc lá điện tử phụ kiện thuốc lá điện tử, hãy liên hệ thuốc lá điện tử Ivape để được tư vấn tốt nhất.

thuoc la dien tu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: