Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Chơi vape thế nào cho tiết kiệm nhất?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 07/04/2020

Thực tế chi phí chơi vape rẻ hơn so với thói quen hút thuốc lá truyền thống mỗi ngày. Tuy nhiên vẫn có những vaper không chỉ coi vape là một phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả và an toàn, mà còn coi đây là một thú chơi thời thượng. Vì thế họ không tiếc tay chi hàng chục triệu đồng để sở hữu những chiếc vape thời thượng và đẳng cấp nhất. Nhưng đó chỉ là số ít, còn đa phần còn lại đều muốn tìm giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thú chơi cá nhân này. 

5 cách tiết kiệm chi phí chơi vape cho mọi người

1. Hãy giao lưu với người bán hàng

Giao lưu với người bán hàng là cách bạn tiếp cận và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của họ. Để từ đó không phải tiếc hùi hụi khi vừa bấm bụng chi tiền lại thấy ngay chương trình giảm giá cực sốc. Không chỉ vậy, người bán hàng với bề dày kinh nghiệm của mình cũng sẽ giúp bạn cho thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn tinh dầu, lựa chọn thiết bị phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân. Cùng với đó là những kinh nghiệm khi chơi vape để có tạo nhiều khói hơn hay có cảm giác "high" đúng điệu. 

2. Đừng lãng phí tinh dầu

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thuốc lá điện tử như ngày nay thì không khó để bạn có thể mua được một loại tinh dầu giá rẻ. Tuy nhiên, đừng vì thấy rẻ mà mua bất chấp và sử dụng tinh dầu vô tội vạ. Hãy cân nhắc hầu bao của mình trước khi quyết định xuất "kho thóc" nhé.

Thông thường việc mua những chai tinh dầu có dung tích lớn sẽ có lợi hơn việc mua những chai nhỏ. Tuy nhiên, việc này chỉ có ý nghĩa khi đó là loại tinh dầu yêu thích của bạn. Ngược lại nếu bạn chỉ muốn "chơi qua đường" hay thử nghiệm một vài vị mới thì nên mua những chai có dung tích nhỏ thôi nhé.

3. Thường xuyên kiểm tra để bảo dưỡng kịp thời

Tất nhiên phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh, hay việc thay thế một vài linh kiện bao giờ cũng rẻ hơn việc thay thế một thiết bị mới.  Vì thế, hãy thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện những lỗi hỏng hóc và sửa chữa kịp thời. 

4. Tạo ngân sách nhỏ cho sở thích cá nhân

Để tránh chi tiêu quá đà bạn nên xây dựng một khoản ngân sách riêng dành cho thú vui cá nhân của mình. Tùy theo thu nhập của mình mà bạn có thể bỏ ra từ 10% - 20% cho thú vui cá nhân, từ đó sẽ không ảnh hưởng đến những khoản chi tiêu khác cho cuộc sống.

5. Tự tập buil coil

Chỉ cần bỏ ra một vài tiếng đồng hồ thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn bài viết hay video hướng dẫn cách build coil (thay thế coil mới) để có thể học theo nó. Dây coil ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận hương vị và việc build coil mới cũng không quá khó như bạn nghĩ. Nếu kiên trì học tập và thử nghiệm chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đấy.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết bui coil cơ bản - Người chưa biết gì cũng làm được

Trên đây là 5 cách tiết kiệm chi phí cho một vaper, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

thuốc lá điện tử, vape cho người mới chơi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: