Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Câu trả lời vapee là gì, nên mua loại nào?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 12/06/2018

Thay thế dần t.lá truyền thống và đang trở thành trào lưu trong giới trẻ, Vapee được nhiều người biết đến nhưng chưa hẳn ai cũng biết Vape là gì. Đồng thời loại thuốc nào tốt, nên mua hiện nay để trải nghiệm sự thú vị của loại sản phẩm này?

Vape gì?

Có nhiều nguồn khác nhau lý giải vape là gì? Theo Wikipedia, Vape dạng hình điếu, mô phỏng hình thức hút thông thường. Nó sử dụng nguyên lý đốt nóng tinh dầu, hóa lỏng để tạo hơi và mùi thơm. Mùi thơm của thuốc theo mùi tinh dầu, từ hoa quả đến cigar- mùi thuốc lá. Loại thiết bị này được dùng thay thế thuốc lá truyền thống, với tinh dầu chứa rất ít hoặc không có nicotine nên giảm đi sự độc hại, thậm chí là an toàn khi hút.

Thuốc lá điện tử là gì

Theo những nhà cung cấp thuốc  điện tử là gì? Đó là sản phẩm công nghệ hiện đại, cho phép thay thế thuốc lá truyền thống, cai nghiện thành công cho người hút. Thuốc không độc hại bởi tinh dầu làm từ nguyên liệu tự nhiên, có không hoặc chứa rất ít nicotine do đó an toàn cho người dùng hơn, cai nghiện thuốc và thay thế, giảm bệnh tật.

Trong giới trẻ, thuốc  điện tử phổ biến được nhiều bạn trẻ sử dụng để thay thế thuốc lá truyền thống. Với mùi thơm, cảm giác như thật và nhiều khói, thuốc lá điện tử trở thành sự ưa chuộng của nhiều người, tạo nên trào lưu và có những hội sử dụng chuyên nghiệp, thay thế thuốc lá truyền thống.

Như vậy, tóm lại thuốc lá điện tử là gì? Đó là một loại sản phẩm công nghệ cao, ít và không độc hại, thay thế thuốc lá truyền thống, góp phần cai nghiện và tạo nên môi trường hút thuốc trải nghiệm thú vị, lành mạnh hơn.

Các loại thuốc lá điện tử nào có mặt tại Việt Nam?

Tại nước ta, dù mới xuất hiện được vài năm nhưng đã tràn ngập nhiều loại thuốc lá điện tử đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó chia thành hai loại chung là máy tự động và máy cơ – cho phép người hút tự điều khiển, đòi hỏi kỹ thuật. Do đó, người mới hút đều chọn máy tự động, chỉ dân chơi chuyên nghiệp mới dùng máy cơ.

Các loại thuốc lá điện tử tại Việt Nam

Trong số nhiều mẫu sản phẩm thì thuốc lá điện tử loại nào tốt? Một số loại khá phổ biến hiện nay có thể kể đến:

 - Kangertech Evod: Nhiều mẫu đẹp, màu sắc đồng nhất thân và đầu lọc, thiết kế nhỏ gọn, lượng pin tầm trung đến khá, giá thành khá tốt, dễ mua.

- Ego: Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, nhiều màu sắc và pin cũng tầm trung. Giá thành không cao nên cũng dễ dàng chọn lựa mẫu phù hợp.

- The Berth: Loại thuốc đến từ châu Âu có độ sang trọng cao, pin thời lượng cao, khói tỏa cao hơn những loại trên nhưng giá thành cũng không thấp. Nếu đã hút thuốc khá lâu thì mới chọn để có trải nghiệm mới.

- Thuốc lá điện tử IQOS: Sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS từ Nhật Bản, công nghệ hiện đại, thuận tiện sử dụng, pin tốt và cho phép trải nghiệm yêu thích đến người dùng.

Bên cạnh một số loại này, thuốc lá điện tử còn có phân chia loại bình dân, giá rẻ hay cao cấp, chất lượng ngang giá thành để người mua chọn lựa.

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào để thỏa đam mê

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào?

Vậy thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất hiện nay nên chọn? Nếu tính các loại trên và những sản phẩm khác trên thị trường thì thuốc lá điện tử IQOS được đánh giá cao về chất lượng, giá thành và độ tiện lợi sử dụng, phù hợp nhiều khách hàng. Do đó, đây là một trong những mẫu nên chọn nhất.

Quý vị có thể tham khảo trực tiếp những mẫu sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS tại cửa hàng để trực tiếp chọn mua phù hợp.

Trên đây là thông tin trả lời thuốc lá điện tử là gì, thuốc lá điện tử loại nào tốt    , các bạn cân nhắc để lựa chọn nhé!

 

các loại thuốc lá điện tử tại Việt Nam, nên mua thuốc lá điện tử loại nào, thuốc lá điện tử là gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: