Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Vape là gì”?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 01/02/2018

Chúng ta biết về Vape trên thị trường hiện nay thông qua một số nguồn tin đơn giản nhưng thực tế, bạn đã biết rõ ràng, Vape là gì hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ đem tới câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi đó của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này

Vape là gì?

Định nghĩa Vape là gì có thể hiểu đơn giản như bách khoa toàn thư mở Wikipedia đăng tải: Vape là một loại thiết bị điện tử mô phỏng hình dạng của thuốc lá thông thường với chức năng tạo khói như hút thuốc lá thật. Cấu tạo Vape được điều khiển hoạt động bởi bộ vi mạch điện tử có trong thân máy. Nên đây là thiết bị điện tử hiện đại, mô phỏng thuốc lá thông thường, được dùng để thay thế hút thuốc lá truyền thống. Nhưng khác với thuốc lá có mùi khét, hôi thì Vape chỉ tạo ra hơi khói với nhiều mùi khác nhau như mùi trái cây, socola, mùi sữa, mùi thuốc lá thật…Lượng nicotine có trong Vape rất thấp, thậm chí là không có, theo từng loại Vape.

Vape là gì

Sử dụng Vape như thế nào? Hút Vape là gì? Theo nguyên lý hoạt động, hút Vape bằng cách người dùng đổ tinh dầu vào trong Vape sau đó hút hơi như hút thuốc lá bình thường. Nhiệt từ bộ điều khiển sẽ làm nóng tinh dầu và tạo thành hơi vào miệng người hút rồi sau đó người hút nhả ra khói. Vape xuất hiện vào năm 2003 tại Trung Quốc và được cải tiến đến ngày nay đã có hàng chục, hàng trăm thiết kế loại mới ra đời.

Vape được đánh giá là gì trên thế giới?

Vape là gì trên thế giới? Thế giới đánh giá Vape ra sao? Thực tế thì đây vẫn là một sản phẩm gây tranh cãi trên toàn thế giới, bởi Vape vẫn chứa một lượng nicotine nhỏ. Nhưng theo nhiều nghiên cứu đánh giá trên thế giới thì Vape không gây hại cho sức khỏe và còn được khuyến cáo sử dụng đúng cách để thay thế thuốc lá thông thường nhằm cai nghiện thuốc lá. Mới đây, hiệp hội bác sĩ Anh còn nghiên cứu về Vape và công bố đánh giá dài hơn 200 trang chứng minh tính an toàn của sản phẩm điện tử này.

Vape hiện đang được phát triển mạnh và nhiều người trên thế giới lựa chọn sử dụng thay thế cho thuốc lá thông thường. Hiện có hàng triệu loại Vape và mùi hương riêng biệt giúp người dùng lựa chọn dễ dàng.

Vape tại Việt Nam và trào lưu mới

Tại Việt Nam, Vape đã xuất hiện được một thời gian. Thực tế, Vape được xem là thuốc lá điện tử. Ngoài tên gọi là Vape hay thuốc lá điện tử thì nó còn có tên gọi khác là Shisha điện tử. Thuật ngữ Vape là phổ biến nhất trong cộng động những người mê hút thuốc lá điện tử.

Khi Vape xuất hiện tại Việt Nam đã tạo thành một trào lưu mới, được đông đảo giới trẻ xem là thú vui mới. Với nhiều loại dung dịch tinh dầu khác nhau, lượng nicotine rất ít thì không ảnh hưởng đến người xung quanh và bốc hơi nhanh, ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu Vape hút càng nhiều khói thì lượng nicotine càng thấp nên càng an toàn hơn do đó hình ảnh hút Vape nhả khói dày đặc thực ra không xấu như nhiều người vẫn nghĩ.

Giới trẻ hút Vape tại Việt Nam

Tuy vậy, nhiều người vẫn không biết Vape là gì mà cảm giác khói thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe do đó nếu hút thuốc, bạn nên tránh hút chỗ đông người nếu không sẽ dễ ái ngại, khó xử. Bên cạnh đó, để hút Vape an toàn, bạn cần tìm hiểu cách sử dụng đúng đắn và lựa chọn lượng dung dịch phù hợp, loại bỏ dần nicotine để vẫn giữ được thú vui của mình mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Qua các thông tin giải đáp trên, bạn chắc chắn đã có câu trả lời chính xác cho Vape là gì. Hiện có nhiều cửa hàng cung cấp Vape tại nước ta tuy nhiên nhằm chọn sản phẩm tốt, tránh hàng giả, các bạn cần chọn mua tại địa chỉ cung cấp uy tín để sử dụng nhé!

Coil vape là gì?

Coil Vape là một loại phụ kiện cần thiết trong thuốc lá điện tử mà dân chơi Vape cần dùng tới. 

Coil Vape là phụ kiện dùng để đốt nóng tinh dầu thuốc lá điện tử thành dạng lỏng thành dạng hơi và tạo ra khói hơi nước cho người hút. Coil Vape được cấu tạo là một kim loại đặc biệt có đặc tính chịu được ở nhiệt độ cao và cực kỳ bền, tốt.

Coil Vape được làm từ kim loại tinh khiết, không pha tạp để có thể giúp giữ được và đảm bảo hương vị tinh khiết khi Vaper hút thuốc.

Coil Vape là gì

Occ Vape là gì?

Juice Vape là gì?

Nếu bạn đã từng được nghe về các thuật ngữ E-jiuce, Vape juice hay E-liquid trước đây và bạn không hiểu rõ về các thuật ngữ đó. Thì bạn đừng lo lắng nhé, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Với sự phát triển và phổ biến của thuốc lá điện tử hiện nay, E-juice và Vape Juice đã trở nên là một phần to lớn của cộng đồng vape trên toàn thế giới, không riêng gì Việt Nam.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải biết đó là: E-juice, Vapve Juice hay E-liquid đều là một thuật ngữ để chỉ chung một thứ. Đó là tinh dầu thuốc lá điện tử.

Vape Juice là gì

Định nghĩa chi tiết nhất về E-Juice hay Vape Juice là:

E-Juice hay Vape Juice là chất lỏng được sử dụng trong các buồng chứa chất lỏng của shisha điện tử hay thuốc lá điện tử. Nó sẽ được đi qua buồng đốt chất lỏng và tạo ra hơi. Nó có thể chứa nicotin với các mức độ khác nhau. Và ở Việt Nam người ta hay gọi với tên khá thân thuộc: tinh dầu thuốc lá điện tử.

Máy shisha điện tử sẽ làm nóng nước Juice Vape lên khoảng từ 200-400 độ để biến nó thành hơi cho bạn hút vào.

E-juice là hỗn hợp giữa nước, hương trái cây, một phần nicotin, glycol Propylene(PG) hoặc glycerin thực vật (VG).

Xem thêm: Vape giá sỉ

coil vape là gì, hút vape là gì, juice vape là gì, occ vape là gì, vape là gì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: