Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

Cách sạc pin shisha điện tử chính xác nhất

Đăng bởi Like Vape vào lúc 28/01/2018

Shisha điện tử hiện là một “ thú chơi ” dường như càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, và đặc biệt đối tượng quan tâm nhất đến loại sản phẩm này chính là giới trẻ. Khác với shisha truyền thống thì shisha điện tử hoạt động với nguồn năng lượng chính là Pin, và phần pin của shisha nằm trong phần thân máy. Từ nguồn năng lượng hoạt động chính là pin, do đó chắc chắn sẽ đến một thời điểm máy sẽ hết pin và không thể hoạt động được, lúc này bạn buộc phải sạc pin. Vậy cách sạc pin shisha điện tử đúng cách là gì để máy hoạt động trơn tru và có độ bền cao không. Nếu muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

>> Có thể bạn quan tâm bài viết: Phụ kiện vape sài gòn

Đầu tiên ta tháo pin của shisha điện tử ra

Để có cách sạc pin shisha điện tử đúng ta cần phải tháo pin của shisha điện tử ra đúng theo như phần xoay trên thiết bị (nhà sản xuất đã đưa ra vạch nhận diện), và thông thường phần thân máy ở 2 đầu thường thường sẽ là một phía là nơi đổ tinh dầu và một phía là nơi có ổ pin, và bạn lúc này chỉ cần dựa theo dấu hiệu mà nhà sản xuất đã hoạch định để tháo phần pin của shisha ra.

Cách tháo shisha điện tử để sạc pin

Một số loại shisha điện tử cũng sẽ có phần cấu tạo, bố trí pin, nơi để tinh dầu khác nhau, vì thế bạn cũng cần quan sát sản phẩm hay cẩn thận hơn thì có thể đọc lại tờ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi tháo pin ra, có như thế bạn mới có được cách sạc pin shisha điện tử đúng cách nhất.

Cách sạc pin shisha điện tử như thế nào là đúng?

Hẳn nếu nghĩ đơn giản và làm theo đúng sự hướng dẫn của nhà sản xuất khi sạc pin thì cách sạc pin shisha điện tử sẽ vô cùng dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng “ chú ý ” đến những cách chỉ dẫn đó. Và bởi vậy mà chúng tôi xin phép gửi đến bạn cách sạc pin shisha đúng.

Khi lần đầu tiên đi mua về, bạn nên sạc pin đầy đủ cho shisha với thời gian là 8 tiếng, và sau khi đã sạc đủ 8 tiếng xong, bạn hãy rút ra và thử dùng trong khoảng 20 phút, sau đó cắm sạc và tiếp tục sạc thêm khoản 1 tiếng nữa. Đây chính là cách sạc pin shisha điện tử đúng cách khi mới mua về, việc này nếu thực hiện đúng sẽ giúp thiết bị có độ bền cao. Với những lần sạc pin sau, bạn nên lưu ý rằng hãy để thiết bị hết sạch pin sau đó mới nên sạc.

Hãy để shisha điện tử hết pin mới sạc

Cách sạc pin shisha điện tử thực chất không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sạc pin shisha điện tử của nhà sản xuất là đã có những bước sạc pin nhanh chóng và đúng cách rồi.

Ngoài cách sạc pin shisha điện tử theo cách thường thấy thì bạn hoàn toàn có thể sạc pin thiết bị này trên máy tính hay pin dự phòng, vì với mỗi thiết bị shisha điện tử đều được trang bị thêm một USB, và nhờ đó bạn có thể cắm vào các sản phẩm điện tử có cổng USB như trên để sạc pin thiết bị.

Chọn cửa hàng bán shisha điện tử chất lượng

Để tránh xảy ra các tình trạng như nóng máy, nóng sạc hay nguy hiểm hơn là có thể cháy nổ khi sạc thì ngoài cách sạc pin shisha điện tử đúng cách mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì các bạn cần phải chọn các thiết bị sạc tốt. Thường thì thiết bị sạc sẽ đi kèm với máy và đương nhiên là cùng một nhà sản xuất, vì thế để an toàn và hơn thế nữa để shisha có thể sử dụng được lâu, không bị hư hại thì bạn nên chọn mua shisha tại những cửa hàng bán shisha điện tử chất lượng, có uy tín trên thị trường.

Hệ thống like vape uy tín nhất Việt Nam

Likevape chính là một trong các công ty phân phối sản phẩm shisha điện tử chính hãng, chất lượng. Nếu bạn đang tìm mua shisha điện tử thì hãy đến ngay công ty chúng tôi để mua được thiết bị shisha với mức giá hấp dẫn nhất nhé.

cách sạc pin shisha, cách sạc pin shisha điện tử, hướng dẫn sạc pin shisha điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: