Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Cách hút Vape nhiều khói như thế nào?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 05/02/2018

Hút Vape nhiều khói giúp người hút có những trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới lạ. Tuy nhiên không phải loại Vape nào cũng nhiều khói và ai hút cũng có thể cho ra nhiều khói được. Vậy cách hút Vape nhiều khói như thế nào? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hút Vape nhiều khói, trải nghiệm cực “chất”.

==> Xem thêm: Tinh dầu cbd vape

Vape nhiều khói cho trải nghiệm “chất” hơn

Khói của Vape là khói bằng hơi nước hóa lỏng từ tinh dầu do đó mà không hề gây độc hại như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, nếu trộn nicotine nhiều trong tinh dầu thì lượng khói đó cũng có hại vì thế khi sử dụng Vape, hãy chọn loại có ít hoặc không có nicotine để đảm bảo cho sức khỏe.

Hut vape nhieu khoi cho trai nghiem chat hon

Hút Vape cho nhiều khói mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các Vaper. Đây cũng là một lý do mà Vape được yêu thích hiện nay và trở thành trào lưu chưa hề giảm nhiệt trong giới trẻ. Nhưng, để hút được Vape nhiều khói thì chọn mua Vape nào nhiều khói và thực hiện cách hút Vape với các thủ thuật, kỹ thuật khác nhau sẽ giúp người hút có trải nghiệm mĩ mãn hơn.

Những loại Vape nào được đánh giá nhiều khói?

Vape nào nhiều khói được đánh giá cao hiện nay? Trên thị trường, Vape chia thành hai loại chính là Mech Mod – Vape máy cơ, người hút tự điều khiển với các chức năng riêng. Loại Mech Mod không có nhiều sản phẩm riêng biệt là thường được gọi chung. Những loại Vape Mech Mod đều dễ dàng sử dụng cách hút kỹ thuật để tạo nhiều khói.

Hut vape co cong suat lon cho nhieu khoi

Còn lại là Box Mod – loại Vape điều khiển tự động, dễ điều chỉnh. Với Vape thuộc Box Mod thì những loại như Ego Aio, Kangertech Evod…là một số sản phẩm phổ biến được đánh giá có khá nhiều khói. Nếu biết cách điều chỉnh, lượng khói được tạo ra còn nhiều hơn thông thường. Đặc biệt là Vape loại Topbox, VOOPOO, Etalien, The Berth… bình thường đã có lượng khói cao hơn Vape thường nhưng với kỹ thuật cách hút Vape nhiều khói thì lượng khói tạo ra càng nhiều hơn.

Hướng dẫn cách hút Vape cho ra nhiều khói

Cách hút Vape nhiều khói thì chỉ những ai đã có kinh nghiệm mới có thể thực hiện dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm thì có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây thì sẽ hút Vape cho ra nhiều khói hơn, thú vị hơn.

 

Cach hut vape cho nhieu khoi

Chỉnh nồng độ của Vegetable Glycerin (VG) trong tinh dầu

Tỷ lệ VG trong tinh dầu quyết định lượng khói tạo ra bởi đây là thành phần tạo khói. Tỷ lệ VG trong tinh dầu phổ biến khoảng 70% và bạn có thể tùy chỉnh lên xuống để cho ra nhiều khói hơn.

Kỹ thuật Build coil

Kỹ thuật Build coil là một kỹ thuật mà Vaper nếu muốn hút Vape nhiều khói nên tìm hiểu. Coil có chỉ số Ohm (điện trở) càng thấp thì lượng khói được tạo ra càng nhiều. Nhưng lượng chỉ số này không được quá thấp sẽ làm hỏng pin, có thể gây cháy nổ. Để chỉ số điện trở ở khoảng phù hợp mà sub ohm nhất thiết bé hơn 1, buồng đốt RDA để chỉ số ở 0.5 Ohm. Với mức khoảng chỉ số điện trở này, cách hút Vape nhiều khói hơn chắc chắn.

Độ xả của pin quyết định lượng khói

Pin cũng là yếu tố quyết định độ nhiều của khói do đó nếu muốn tìm cách hút Vape nhiều khói thì bạn cần chú ý đến độ xả của pin. Sử dụng Mech Mod thì pin phải có độ xả cao. Còn loại Box Mod có hệ vi mạch điều khiển thông minh nên pin có thể điều chỉnh được.

Chỉnh lỗ gió lưu thông qua Coil

Nếu dùng đầu đốt RDA thì không cần chú ý tha tác này. Nhưng các loại Vape khác, bạn chú ý châm tinh dầu, nếu lỗ gió gần Coil thì thôi còn nếu không thì chỉnh lại. điều này sẽ giúp khói tạo ra nhiều hơn.

Trên đây là một số chia sẻ cách hút Vape nhiều khói mà các bạn có thể tham khảo, thực hiện nhé!

 

cách hút vape, vape
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: