Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

BẬT MÍ 8 LỖI PHỔ BIẾN KHI VAPING VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

20/03/2020

Thực tế, chơi vape không phải chuyện đơn giản như châm và hút một điếu thuốc lá. Bởi vape không chỉ mang đến cho bạn những hương vị độc đáo, cảm giác nâng nâng khó tả mà còn là làn khói mờ ảo và một vẻ ngoài siêu ngầu. Thông thường mỗi vaper sẽ đối mặt với 8 lỗi thường gặp sau, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó.

Wick bông - Tưởng dễ mà không dễ, ai cũng phạm phải sai lầm

17/03/2020

Chuyện wick bông nghĩ là đơn giản nhưng không hề giản đơn chút nào. Biết cách wick bông chính là sự tôn trọng lọ juice của bạn. Bởi vì nó không chỉ giúp lên vị ngon mà còn giúp tăng tuổi thọ cho đầu đốt. Vì thế, thay bông thường xuyên là tiêu chí sống còn khi chơi vape mà bạn cần nhớ.

Cháy bông - Bật mí cách nhận biết và khắc phục hiệu quả không tái diễn

16/03/2020

"Dry hit" là cụm từ thường được các vaper nhắc đến khi sử dụng thuốc lá điện tử. Nó mô tả hiện tượng bông bị cháy xém hoặc cháy khét. Đây là trường hợp rất hay xảy ra, nhất là đối với những người chơi mới. Tuy nhiên, Vaper lại rất khó để phát hiện ra dry hit, chỉ cho đến khi mở coil và thay bông mới té ngửa rằng nó đã trở thành một đóng nhầy nhụa...

Hiểu thế nào cho đúng về dòng vape Starter Kit?

11/03/2020

Nếu là một vape tân binh vừa chân ướt chân ráo bước vào "ngôi làng nghệ thuật" này thì chắc hẳn bạn sẽ từng nghe lời khuyên hãy sử dụng một em Starter Kit. Vậy Starter Kit là gì? Nó có điểm khác biệt gì so với các dòng vape khác trên thị trường? Hãy cùng Likevape tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phần 3: Hút Vape sao cho đúng? Hướng dẫn chi tiết cách hút Vape tank RTA và RDTA cho người mới

10/03/2020

Có thể nói RTA và RDTA là hai phiên bản tank vape hoàn thiện nhất tính cho đến thời điểm hiện tại. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những Vaper lâu năm cho ra những cảm nhận hương vị tuyệt hảo nhất. Tuy nhiên, bạn có tự tin rằng mình đã thuần thục kỹ năng sử dụng hai loại vape "tối tân" nhất này? Hãy cùng Likevape tìm hiểu nhé.

Phần 1: Hút Vape sao cho đúng? Cách hút Vape coil OCC nhiều khói và an toàn cho người mới

08/03/2020

Bạn là một Vaper "tân binh"? Bạn chưa biết hút vape như thế nào sẽ cho ra nhiều khói và an toàn? Đừng nghĩ rằng chuyện hút vape là một chuyện đơn giản, chỉ cần châm tinh dầu vào, bấm nút nguồn tạo khói là hút thôi. Mà không biết rằng, nếu không hút đúng cách bạn không chỉ không cảm nhận được hương vị thật sự của tinh dầu, mà nghiêm trọng hơn là một số sự cố...

Phần 2: Hút Vape sao cho đúng? Hướng dẫn sử dụng vape tank RDA đúng cách cho người mới

08/03/2020

Cách sử dụng các thiết bị Vape dòng tank RDA phức tạp hơn rất nhiều so với việc sử dụng dòng tank OCC (loại thường được sử dụng cho người chơi mới). Bạn có tự tin mình đã hút đúng cách? Bạn có muốn tạo nhiều ra khói hơn và cảm nhận được hương vị tốt hơn? Hãy cùng Likevape tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.