Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Hút vape lại giúp cải thiện sức khỏe tim mạch - BBC News

29/03/2020

Sử dụng thuốc lá điện tử có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch chỉ sau vài tuần, đây là kết luận mới nhất của các nhà khoa học trong một nghiên cứu gần đây. Nghiên cứu được thực hiện trên 114 người trong vòng 1 tháng. Số liệu thu về được cho thấy những triệu chứng về tim mạch, huyết áp hay nguy cơ đột quỵ đều giảm ở những người sử dụng thuốc lá điện tử....

Vape cháy nổ - Nguyên nhân và 7 mẹo phòng tránh hiệu quả

23/03/2020

Mặc dù không phổ biến, nhưng những trường hợp vape cháy nổ vẫn thỉnh thoảng xảy ra hàng năm, rải rác trên toàn thế giới. Vì thế, hiểu được nguyên nhân và nắm được kiến thức phòng chống cháy nổ thuốc lá điện tử từ sớm là một điều cần thiết.

BẬT MÍ 8 LỖI PHỔ BIẾN KHI VAPING VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

20/03/2020

Thực tế, chơi vape không phải chuyện đơn giản như châm và hút một điếu thuốc lá. Bởi vape không chỉ mang đến cho bạn những hương vị độc đáo, cảm giác nâng nâng khó tả mà còn là làn khói mờ ảo và một vẻ ngoài siêu ngầu. Thông thường mỗi vaper sẽ đối mặt với 8 lỗi thường gặp sau, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó.

Bật mí 10 cách ngăn tinh dầu vape rò rỉ

20/03/2020

Tình dầu rò rỉ luôn là một vấn đề làm đau đầu bắt cứ vaper nào. Không chỉ tiêu tốn một lượng tinh dầu "qúy giá" mà việc rò rỉ tinh dầu vape còn gây hại đến toàn bộ thiết bị, ảnh hưởng nghiệm trọng đến pin và vi mạch điện. Tuy nhiên, chỉ cần nắm được 10 bí mật nhỏ sau, bạn sẽ không bao giờ phải gặp phải tình huống khó chịu này.

Bể kính buồng đốt - Nguyên nhân và cách phòng tránh

18/03/2020

Khi sử dụng những đầu đốt RDA và RTA giá rẻ, vaper thường đốt mặt với rủi ro bể kính buồng đốt. Nó có thể xảy ra gây trong lần đầu tiên sử dụng hoặc một thời gian sau đó. Làm thế nào để khắc phục sự cố này, hãy cùng Likevape tìm hiểu.

Bí mật của "dry hit" - Làm thế nào để tránh?

18/03/2020

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống đang hít một hơi thật sâu, thật dài bỗng có cảm giác miệng mình đắng ngét, cổ họng như bị bao lấp bởi hàng tỉ tấn mụi than, bạn bắt đầu ho sặc sụa, nước mắt trào ra và tay thì vội với lấy một ly nước lọc, uống lấy uống để để cố xua đi cái "hương vị chẳng ai mong muốn ấy". Đó chính là dry hit.

Cháy bông - Bật mí cách nhận biết và khắc phục hiệu quả không tái diễn

16/03/2020

"Dry hit" là cụm từ thường được các vaper nhắc đến khi sử dụng thuốc lá điện tử. Nó mô tả hiện tượng bông bị cháy xém hoặc cháy khét. Đây là trường hợp rất hay xảy ra, nhất là đối với những người chơi mới. Tuy nhiên, Vaper lại rất khó để phát hiện ra dry hit, chỉ cho đến khi mở coil và thay bông mới té ngửa rằng nó đã trở thành một đóng nhầy nhụa...