Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

9 Lợi Ích Đáng Kinh Ngạc Của Nicotine

02/05/2020

Muôn đời nay nicotine bị gắn tiếng xấu vì có quan hệ mật thiết với thuốc lá, "tử thần" đã cướp đi hàng triệu mạng người hàng năm. Nhưng ít người biết rằng, bản thân nicotine không có hại, "ác quỷ" thực sự trong khói thuốc là 60 hợp chất khí có hại khác. Tuy nhiên, nicotine luôn là người phải đứng ra chịu trận và bị đổ toàn bộ lỗi lầm. Thực tế, nicotine được nhà khoa học...

Hút vape (thuốc lá điện tử) có bị hôi miệng hay không?

03/04/2020

Có nhiều người vẫn quan niệm rằng Pod System chẳng qua chỉ là một loại thuốc lá trá hình, vì thế nếu sử dụng lâu dài nó vẫn khiến răng ố vàng và hơi thở có mùi khó chịu. Sự thật có phải như vậy? Hãy cùng Likevape đi tìm hiểu.

Vape giúp cải thiện đời sống tình dục cho cả hai giới

31/03/2020

Thuốc lá truyền thống không chỉ gây ung thư phổi mà còn là nguyên nhân gây lên chứng rối loạn sinh lý ở người trẻ tuổi. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu mới đây thuốc lá điện tử lại giúp đời sống tình dục trở nên ngọt ngào và nồng cháy, mở ra một cánh cửa mới cho chuyện phòng the của bạn.

GIẢM CẢM GIÁC THÈM ĂN NHỜ VAPE

31/03/2020

Bạn có biết rằng vape không chỉ là liệu pháp thần kì giúp cai nghiện thuốc lá, mà nó còn là một cách giảm cân hiệu quả thông qua việc giảm cảm giác thèm ăn. Cụ thể là các loại đồ ngọt và đồ ăn vặt chứa nhiều calo khác.