Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

BÍ MẬT VỀ THẾ GIỚI CỦA VAPER NỮ

Đăng bởi Like Vape vào lúc 29/03/2020

Cộng đồng Vaper có một thành phần quan trọng không thể thiếu đó chính là những nữ Vaper. Không chỉ giới nghệ sĩ, nữ vaper có thể là những cô gái bình thường với những công việc bình thường. Điểm chung của họ chính là tìm kiếm một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho thuốc lá truyền thống, một thứ đang giết hàng triệu mạng người mỗi năm trên toàn thế giới. 

Những cô gái dẫn đầu giới Vape

Thực tế, những vaper đầu tiên trên thế giới đều là nam giới, nhưng từ khi chị em bước chân vào giới vape, có rất nhiều người đã trở thành "thủ lĩnh" dẫn đầu toàn ngành và khiến cho cánh mày râu phải nể phục. Điển hình là Andrea Mc-Donald Hendricks, cô là chủ của một cửa hàng có tên Vapor Café ở Tacoma, Washington và cũng là một bác sĩ nha khoa mẫn cán. Bên cạnh công việc chính của mình, cô cũng là tác giả của hương vị tinh dầu đặc trưng trong quán cà phê của mình.

"Tôi vape vì tôi muốn sống"

Đây là câu trả lời của Hannah Merrill khi được phỏng vấn về lý do tại sao cô lại đặt chân vào giới vape. Hannah Merrill là một người mẫu nổi tiếng và cũng là một vape tricker được nhiều người theo dõi trên Youtube. Cố chính là hình mẫu đại diện cho kết luận phụ nữ chơi trick vape (biểu diễn nghệ thuật từ khói) giỏi như đàn ông.

Mong muốn giới vaper nữ mở rộng hơn

Đây chính là mong muốn của rất nhiều vaper nữ, bởi họ cảm thấy lạc lỏng khi lựa chọn một sở thích có phần nam tính này. Ngoài ra, cũng hiếm có nhà sản xuất thuốc lá điện tử nào quan tâm đặc biệt đến bộ phận khách hàng này, họ thường đưa ra các mẫu quảng cáo hấp dẫn nam giới bằng rất nhiều hình ảnh phụ nữa ăn mặc hở hang, đầy phản cảm. 

Đã có một số nhà sản xuất tung ra thị trường những thiết bị dành riêng cho phụ nữ. Chúng thường nhỏ gọn và có công suất thấp, tuy nhiên, nhiều vaper nữ nghiêm túc không thích điều này, họ muốn thiết bị của mình bằng hoặc tốt hơn loại dành cho nam giới.

Ngày nay, các nhà sản xuất thuốc lá điện tử cũng đã bắt đầu quảng cáo những sản phẩm có màu sắc bắt mắt, thiết kế tinh tế để thu hút đối tượng khách hàng đặc biệt này.

Vaper nữ và chỗ đứng trong cộng đồng

Nếu bạn để ý sẽ nhận ra rằng những cộng đồng Vaper đều là nhũng con người thân thiện, nhiệt tình và quan tâm đến sức khỏe. Họ muốn tạo dựng một môi trường để mọi người cùng nhau bỏ thuốc lá.

Mặc dù vẫn còn nhiều định kiến từ xã hội và truyền thông, nhưng những vaper nữ dần dần tìm được chỗ đứng của mình trong cộng đồng vape. Biết đâu trong tương lai sẽ có rất nhiều bông hồng dẫn dắt những doanh nghiệp đầu ngành thuốc lá điện tử phải không nào?

thuốc lá điện tử, vaper
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: