Tổng đài hỗ trợ khách hàng Zalo : 0963372426

4 bí mật về tinh dầu shisha điện tử mà có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Like Vape vào lúc 28/01/2018

Để sử dụng shisha điện tử không thể thiếu tinh dầu. Tinh dầu thuốc điện tử là thứ sẽ mang lại khói, mùi hương và cảm giác cho người hút. Có rất nhiều loại tinh dầu shisha khác nhau, hương vị khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại tinh dầu thuốc lá đặc biệt này nhé!

Tinh dầu shisha điện tử

Bạn có biết tinh dầu shisha điện tử là gì?

Tinh dầu là 1 dạng chất lỏng được kết tinh từ rất nhiều thành phần khác nhau và riêng với tinh dầu shisha điện tử hoàn toàn được kết tinh 100% từ tự nhiên. Cụ thể, nó được kết hợp bởi 3  nguyên liệu sau propylene glycol, nicotin và vegetable glyco mà không hề gây hại cho sức khỏe. Mỗi loại tinh dầu shisha điện tử có 1 hương vị riêng và phổ biến nhất là hương vị trái cây như xoài, dâu tây, kiwi, việt quất, táo, cam… Bên cạnh đó cũng có những hương vị đặc biệt thú vị khác như hương socola và thậm chí có cả hương giống với thuốc lá truyền thống.

Phân biệt shisha điện tử thật và giả

Tinh dầu shisha được bán trên thị trường rất nhiều với đa dạng nguồn gốc xuất xứ. Nếu đúng tinh dầu shisha chính hãng, được sản xuất tự nhiên sẽ an toàn với con người, không độc hại nhưng ngược lại nếu là tinh dầu shisha điện tử giả, kém chất lượng sử dụng chúng có thể gây những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Vì vậy, là 1 người tiêu dùng thông minh hãy tự trang bị cho mình những kiến thức quan trọng để phân biệt tinh dầu thật và giả.

Tinh dầu giả sẽ có các dấu hiệu sau:

  • Vỏ hộp tinh dầu trống trơn không nhãn mác và xuất xứ, nếu có nhãn mác cũng toàn chữ trung quốc trên đó và không có mã vạch.
  • Thành phần của tinh dầu giả chỉ được ghi rất chung chung chứ không cụ thể, không có logo của nhà sản xuất bởi chẳng rõ nhà sản xuất là ai, ở đâu.

Tinh dầu shisha thật có những dấu hiệu sau:

  • Tất cả các thông tin cần thiết đều được thể hiện rất rõ ràng ở ngoài vỏ hộp từ mã vạch, tên nhà sản xuất, địa chỉ, thông tin liên hệ.
  • Thành phần của tinh dầu shisha điện tử được thể hiện rõ ràng và có dấu niêm phong của nhà sản xuất.
  • Chai tinh dầu shisha thật được đóng gói cẩn thận.

Tinh dầu shisha điện tử chính hãng

Làm thế nào để mua được tinh dầu shisha điện tử chính hãng

Đầu tiên để mua được shisha điện tử chính hãng bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ địa chỉ. Những nơi uy tín như iqoschinhhang.com mới nên đặt niềm tin. Một cơ sở hoạt động lâu đời, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng chắc chắn là câu trả lời tốt nhất cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm họ đem lại.

Khi đã lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy, đừng vội vàng mua ngay. Dựa vào những đặc điểm nhận dạng đã được liệt kê ở trên hãy chú ý đến hình thức cũng như nhãn mác của lọ tinh dầu shisha để xác định loại mình sắp mua có phải loại tốt không nhé.

>> Có thể bạn quan tâm bài viết: Thực sự thì shisha điện tử có giá bao nhiêu tiền

Cách sử dụng tinh dầu shisha điện tử

Muốn sử dụng tinh dầu shisha điện tử, bạn cần đổ vào buồng đốt của máy shisha. Bạn để ý trên thân của máy shisha sẽ có 2 lỗ trong đó 1 lỗ là sạc pin còn 1 lỗ là vị trí để đổ tinh dầu. Hãy xác định chuẩn tránh đổ nhầm nhé. Đổ tinh dầu shisha vào 1 cách từ từ và chỉ nên đổ gần đầy bình đốt, không nên đổ đầy tránh bị tràn ra ngoài trong quá trình sử dụng. Trong lần sử dụng đầu tiên, sau khi đổ tinh dầu hãy để vài phút cho tinh dầu chảy hết xuống. Luôn để ý lượng tinh dầu còn lại trong bình đốt, không để tinh dầu quá cạn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy shisha.

 

mua tinh dầu shishsa điện tử, tinh dầu shisha điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: